Phần mềm tính tiền quán ăn POS365

Post your guest blog post and sponsored ad requests or availability here.
Post Reply
POS365
Posts: 1
Joined: Wed Aug 28, 2019 2:33 am
Location: Thông tin chi tiết Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn Địa chỉ: Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky C
Contact:

Phần mềm tính tiền quán ăn POS365

Post by POS365 »

Phần mềm POS365 hỗ trợ vận chuyển và cung cấp những đơn hàng online. Tính năng nhập hàng, trả hàng. Trả hàng đối với phía khách hàng và trả hàng đối với nhà cung cấp. Hàng hóa khi được chuyển giao với đối tác (shipper) sẽ để chế độ chờ và được duyệt khi đã xác nhận. Điều này giúp bạn có thể quản lý đơn hàng, tránh tình trạng thất thoát.
POS365 hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa, hàng tồn kho và biết được hạn sử dụng của chúng. Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn tìm kiếm hàng hóa theo tên, mã hàng hóa, ngày tháng nhập,….
POS365 sử dụng được trong cả trường hợp online hay offline. Phần mềm lưu trữ thông tin dựa trên điện toán đám mây. Nhờ đó, dung lượng khổng lồ cho phép bạn lưu trữ thoải mái, không giới hạn và đặc biệt AN TOÀN.
Phần mềm tính tiền quán ăn POS365 sử dụng được đối với tất cả những mô hình kinh doanh lớn nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những sự trợ giúp đắc lực từ phía nhân viên của mình. Nhưng chắc chắn, việc quản lý và tính toán khi bán hàng không thể nào thiếu phần mềm POS365.
Xem thêm: https://www.pos365.vn/may-ban-hang-la-gi-3605.html

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests