Cách chạy quảng cáo google từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp

Discuss issues related to Yelp, Post Questions, etc.
Post Reply
cobacbip
Posts: 3
Joined: Tue Aug 08, 2017 2:30 am
Contact:

Cách chạy quảng cáo google từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp

Post by cobacbip »

Mình đang cần chạy từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp nhưng mảng cờ bạc bịp này đang bị google cấm. Không biết làm thế nào để chạy quảng cáo được với bộ từ khóa này.
Mình có tham khảo một số diễn đàn và được biết cách chạy adwords mảng bị cấm tại các diễn đàn cờ bạc bịp này. Nội dung cụ thể để chạy từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp như sau. Mong mọi người cho góp ý ạ.
Tạo side google hoặc side wordpress từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp.
Đầu tiên là tạo một side google hoặc wp với nội dung xoay quanh mảng cờ bạc bịp và từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp. Sau đó sửa các từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp thành dạng như dung cu co bac bip, dụng cụ cờ bạc bjp, dụng cụ cờ b@c bjp chẳng hạn... Google kiểm duyệt và sẽ dễ dàng hơn trong việc chấp nhận quảng cáo với cách viết nội dung dạng như thế này. Cách mảng nhạy cảm khác tương tự như mảng cờ bạc bịp bạn cũng có thể làm như thế. Hãy tối ưu từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp một cách thật khéo léo sẽ được google ưu ái ngay.
Image

Tối ưu quảng cáo từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp
Bạn hãy cài đặt quảng cáo của mình với từ khóa mở rộng. Ví dụ với từ khóa dụng cụ cờ bạc bịp bạn có thể để nó chạy dưới dạng từ khóa mở rộng. Khi người dùng tìm kiếm trên google. Chẳng hạn tìm từ cờ bạc bịp thì quảng cáo của bạn vẫn được hiển thị.
Chúc các bạn thành công!

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests