Những hoang mang và áp lực của các sĩ tử về các khối thi đại học

Discuss Yahoo, Dmoz, Looksmart and other directories here.
Post Reply
thaovncom
Posts: 6
Joined: Tue Jan 16, 2018 1:55 am
Contact:

Những hoang mang và áp lực của các sĩ tử về các khối thi đại học

Post by thaovncom »

Thông tin kịp thời và chính xác về các khối thi đại học là một yếu tố quan trọng giúp các sĩ tử đưa ra các quyết định chọn khối thi đúng đắn, có thời gian chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học quốc gia sắp tới.

Hiện nay các trường đại học khối b hay khối khác đều hầu như trở thành những trường đại học truyền thống và có danh tiếng như đại học y , Đại học Sư phạm, đại học khoa học công nghệ,… đều có số lượng thí sinh ứng tuyển vô cùng cao. Nếu không chuẩn bị tâm lý tốt sẽ có rất nhiều bạn vì chịu đựng tinh thần và áp lực mà không thể đạt được kết quả cao trong học tập.Thậm chí trong vòng 4,5 năm trở lại đây, các cuộc thi đại học và tốt nghiệp trung học phổ thông được Bộ giáo dục và đào tạo tiến hành cải cách vô cùng nhiều nhằm cải thiện chi phí tổ chức và giảm đi áp lực thi cử nhưng thực ra những cải cách ấy vẫn chưa hoàn thiện gây nên những áp lực không đáng có cho sinh viên . Thậm chí rất nhiều thí sinh tỏ ra vô cùng hoang mang lo sợ khi mà không thể nắm bắt và tìm hiểu kịp thời những thủ tục và cách thức thi mới của bộ giáo dục . Song hành với đó thậm chí rất nhiều sinh viên rơi vào tình trạng khủng hoảng khi mà những thông tin về thi cử từ trên mạng không hề được thống nhất nhiều nguồn còn có những thông tin sai lệch, thông tin cũ gây hoang mang.Nhiều bạn thi tuyển vào các trường đại học khối d ở hà nội nhưng vô cùng đắn đo không biết mình có đủ điều kiện thi thêm khối a1 vào ngày khác như mọi năm hay không.

Hiện giờ với quá trình cập nhật thông tin hàng ngày , các thông tin về các khối thi đại học cũng được tìm kiếm với số lượng vô cùng nhiều cung cấp cho học sinh sinh viên số lượng thông tin phục vụ các sĩ tử cho kỳ thi tuyển sinh đại học sắp diễn ra. Nếu bạn sắp hoặc đã từng là sĩ tử trải qua kỳ thi này sẽ hiểu đây là kỳ thi vô cùng căng thẳng các học sinh sinh viên không chỉ thi sức đọ sức với nhau nhờ kiến thức kỹ năng mà còn thử thách cả tinh thần và sức chịu đựng của người học. Có những bạn vì vấn đề sức khỏe mà bỏ lỡ kỳ thi quan trọng này.

Mong rằng sẽ có một trang thông tin chính thống của Bộ giáo dục để các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin hơn.

Scuman64
Posts: 55
Joined: Sat Mar 03, 2018 8:48 pm
Contact:

Re: Những hoang mang và áp lực của các sĩ tử về các khối thi đại học

Post by Scuman64 »

Hi there guys! Thanks for all these links! :D It is very helpful to those who are looking for some good resources.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest