Khi thi vào các trường đại học khối a ở Hà Nội

For discussion of Link building methods.
thaovncom
Posts: 6
Joined: Tue Jan 16, 2018 1:55 am
Contact:

Khi thi vào các trường đại học khối a ở Hà Nội

Postby thaovncom » Fri Jan 19, 2018 8:12 pm

Các trường đại học khối a ở Hà Nội ngày càng xuất hiện kéo theo những áp lực và lo lắng nhiều hơn cho các bạn sĩ tử bởi nhiều luồng ý kiến vừa tốt vừa xấu.

Hiện nay tình trạng thi cử càng ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều trường, nhiều ngành nghề thi cử vẫn diễn ra hiện tượng gian lận bất kể đó là những trường đại học ở top đầu hay top sau. Thậm chí càng ở những trường đại học top sau có mức điểm chỉ dao động từ 13-18 điểm thì sinh viên có tình trạng gian lận lại ngày càng nhiều hơn. Thi cử bao giờ cũng là chuyện được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.Đặc biệt là các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và thi đại học thì mối quan tâm của dư luận lại ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhìn chung nếu bạn đã từng tham gia thi cử hoặc thường xuyên quan tâm đến các thông tin thi cử thì mỗi năm theo số liệu thống kê luôn có rất nhiều sinh viên do gian lận trong thi cử mà không đủ điều kiện xét tuyển kết quả thi đại học .

Các trường đại học khối a ở hà nội, nơi tập trung những sinh viên được xem là khá thông minh và có tư duy thì tình trạng gian lận lại ngày càng tinh vi từ các thiết bị điện thoại di động, thiết bị thông minh cùng các thiết bị quay chụp đến thi hộ thi cùng.

Còn ở các ngành khối c thì tình trạng phao thi, tài liệu thi thậm chí nhiều bạn tinh vi hơn là ghi chép những tài liệu không thể nhớ ra tay chân hay quần áo. Đây là điều không thể chấp nhận ở một đất nước vô cùng trọng khoa cử giáo dục có truyền thống thi cử vô cùng lâu đời như Việt nam.Nhiều những bạn thừa nhận có phát hiện gian lận thi cử nhưng nếu giám thị không phát hiện thì cũng không thông báo hoặc tố cáo. Dường như chuyện gian lận thi cử có thể nói diễn ra tại tất cả các khối từ khối a1, khối b hay các khối khác, những cấp bậc giáo dục phổ thông nhỏ hơn cũng diễn ra ngầm những vụ gian lận thi cử mà tất cả những giáo viên học sinh có thể phát hiện hay không đều ngầm bỏ qua.

Chính vì vậy nền giáo dục Việt Nam đang phải đối đầu với nguy cơ vô cùng lớn của tình trạng gian lận trong thi cử.

Return to “Link Building”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests