Chu trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Có Lợi Ích Gì?

Please only post Search Engine and Webmaster Related stuff.
haihanip12
Posts: 12
Joined: Tue Apr 17, 2018 7:45 pm
Contact:

Chu trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Có Lợi Ích Gì?

Postby haihanip12 » Wed Apr 18, 2018 7:23 pm

Đăng ký nhãn hiệu hay đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền là một trong các thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với nhãn hiệu, hàng hóa của mình. Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ được hưởng các quyền tài sản: vận dụng, cho phép người khác áp dụng nhãn hiệu, logo thuộc sở hữu của mình theo quy định pháp luật;

chu trình ứng dụng, cho phép người khác thực hiện bao gồm: Gắn nhãn hiệu được bảo hộ lên hàng hoá, bao bì hàng hoá, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, giấy tờ giao dịch trong hoạt động kinh doanh; Lưu thông, chào bán, quảng cáo để bán, tàng trữ để bán hàng hoá mang nhãn hiệu được bảo hộ; Nhập khẩu hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu được bảo hộ. Ngăn cấm người khác áp dụng nhãn hiệu, logo của mình theo quy định pháp luật; Định đoạt đối tượng sở hữu công nghiệp theo quy định pháp luật.

Có thể thấy, các quyền mà chủ sở hữu nhãn hiệu được hưởng khi sử dụng thủ tục đăng ký không những hạn chế tối đa các rủi ro đã nêu ở trên mà còn biểu hiện sự chuyên nghiệp và cập nhật của chính doanh nghiệp.

vì vậy, chu trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa quyền là không bắt buộc, Tuy nhiên lại hết sức cần thiết đối với doanh nghiệp khi sử dụng nhãn hiệu hàng hóa do mình sáng tạo ra. Để ứng dụng thủ tục này một cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất, quý doanh nghiệp có thể liên hệ trưc tiếp với HAIHAN-IP để nhận được những tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Để xem đầy đủ nội dung, mời bạn click vào đây: http://nhanhieulogo.com/dang-ky-nhan-hieu-tai-ha-noi-nd,24724

Return to “Everything Else”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest