cách bọn bếp công nghiệp

Please only post Search Engine and Webmaster Related stuff.
Post Reply
tuandabepcn
Posts: 24
Joined: Tue Aug 20, 2019 12:21 am
Contact:

cách bọn bếp công nghiệp

Post by tuandabepcn »

Bếp công nghiệp inox đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng rất phổ biến thời gian gần đây, điều này là bởi chất liệu inox được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị công nghiệp bởi tính chịu nhiệt, chịu lực và khả năng vệ sinh dễ dàng, ngoài ra, bếp công nghiệp inox còn được yêu thích bởi có thể điều chỉnh nhiệt độ bếp một cách dễ dàng.
Cụ thể, một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp inox như sau:
Lựa chọn bếp phù hợp với công suất
Bếp công nghiệp inox thường có nhiều mức công suất khác nhau. Các chủ nhà hàng, quán ăn cần xác định mức công suất phù hợp với đơn vị của mình. Nếu lựa chọn công suất bé có thể tiết kiệm được nhiên liệu nhưng ảnh hưởng đến khả năng phục vụ khách hàng của nhà hàng, nếu lựa chọn bếp có công suất quá lớn mà lương nấu lại không nhiều thì sẽ gây nên lãng phí. Vì thê bếp công nghiệp có công suất phù hợp là vô cùng quan trọng
lựa chọn bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng
Bếp công nghiệp inox có khả năng phù hợp với nhiều loại nồi chảo tuy nhiên để sử dụng cá thiết bị bếp công nghiệp có tuổi thọ lâu hơn thì nhất thiết cần có sự điều chỉnh nhiệt độ thường xuyên và dễ dàng từ bếp công nghiệp inox, khi lựa chọn các chủ đơn vị nêu lưu ý đến vấn đề này.
Lựa chọn bếp có họng đốt và vòng chia lửa rời
Họng đốt và vòng chia lửa rời giúp cho việc vệ sinh bếp trở nên đơn giản hơn, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, khi một trong hai thiết bị có hư hỏng thì chỉ cần thay một thiết bị sẽ đảm bảo tiết kiệm hơn cho chủ quán, nhà hàng, khách sạn….
lưu ý kích thước bếp
kích thước bếp công nghiệp inox cũng là một yếu tố hết sức quan trọng khi lựa chọn, bếp công nghiệp cần có kích thước hợp với không gian của nhà hàng, phù hợp với tầm vóc nhân viên, phù hợp cho việc vào nguyên liệu và ra đồ cho khách….
lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín
yếu tố này cũng cực kỳ quan trọng, lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp là việc còn liên quan đến kỹ thuật bảo hành, chăm sóc và sửa chữa. Chưa kể đến là chất liệu và mẫu mã. vì thế cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn bếp công nghiệp.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests