Page 1 of 1

In áo thun theo yêu cầu tại Tphcm

Posted: Mon Jul 08, 2019 6:27 pm
by inaothun
Ngày nay, in ao thun theo yeu cau đang trở thành một trào lưu phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng đều có thể nhìn thấy hình ảnh của những chiếc áo thun in dùng trong đội nhóm, team building, cắm trại, áo thun đồng phục,…

Nếu bạn đang muốn in áo thun nhưng với số lượng rất ít, thậm chí chỉ 1 hoặc 2 chiếc áo. Vậy làm sao để đặt hàng trong bối cảnh hầu hết các xưởng in ao thun đều nhận đơn hàng số lượng lớn?

Vì sao ít có địa chỉ in ao thun số lượng nhỏ?
Chị Hồng Nhung – Chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng tại Hà Nội cho biết: “Chạy theo trào lưu may áo thun đồng phục đang rất HOT tại Hà Nội, tôi quyết định đi in ao dong phuc cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, vì cửa hàng nhỏ chỉ khoản 5 nhân viên cho nên việc đặt in ao thun rất khó khăn. Tôi tham khảo khoản 10 địa chỉ nhưng 6 trong số đó không chấp nhận đơn hàng 5 áo thun đồng phục của tôi. Tôi đang rất băn khoăn không biết nên in ao thun đồng phục ở đâu với số lượng ít và chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý?”

Đồng quan điểm với chị Hạnh, một cặp đôi tên Nhi và Việt đến từ TP.HCM chia sẻ: “Hè năm 2017, tụi em dự định chụp ảnh ngoại cảnh chuẩn bị cho hôn lễ. Cả 2 đứa còn rất trẻ, sinh năm 1992 nên quyết định sẽ mặc áo thun cặp do chính em thiết kế (Việt – Làm việc trong ngành đồ họa), tuy nhiên lúc đi hỏi chỗ in ao thun số lượng ít thì thật rắc rối. Có nơi thì báo giá quá cao, có nơi chất lượng in không đảm bảo,… Hiện tại, tụi em vẫn chưa biết đặt in ao thun ở đâu với số lượng chỉ có 2 chiếc duy nhất!”

Đó chỉ là 2 trong rất nhiều trường hợp cặp đôi, cửa hàng, shop ít nhân viên muốn in ao thun, in áo thun theo yêu cầu, in áo shop,… mà không tìm được địa chỉ nào tốt để thực hiện. Vậy tại sao ít có địa chỉ in ao thun số lượng ít?

Chị Yến – Trưởng Bộ phận bán hàng hệ thống Teetee cho biết: “Để in ao thun đúng chất lượng, công ty in phải hoàn thành toàn bộ các bước từ nhận đơn hàng, thiết kế, in ấn, kiểm tra chất lượng,… Dù cho đó là 1 chiếc áo thun cũng phải thực hiện hàng trăm bước. Chi phí in ao thun số lượng ít vì thế cũng khá cao, đôi khi vượt quá kinh phí cho phép của khách hàng hoặc cũng có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc cũng là in ao thun nhưng in 1,2 áo lại có giá quá đắt và họ từ bỏ không in nữa, chuyển sang mua áo thun cho công ty, cặp đôi”.

Tại TP.HCM và Hà Nội nên đến đâu để in ao thun số lượng ít đảm bảo chất lượng?
Sài Gòn và Hà Nội luôn là những thành phố dẫn đầu trong mọi mặt, số lượng shop, công ty ở 2 đầu cầu này cực kỳ lớn, đó cũng là lý do vì sao nhu cầu in ao thun số lượng ít tăng nhanh chóng trong thời gian qua. Vậy nếu ở 2 thành phố này bạn sẽ đến đâu để in ao thun số lượng ít đảm bảo chất lượng?

Hãy đảm bảo 9 tiêu chí quan trọng sau đây để việc in ao thun, in áo thun theo yêu cầu, in áo thun số lượng ít của bạn thành công như mong đợi:

Tất cả thông tin của địa chỉ in ấn được công khai rõ ràng.
Nhân viên tư vấn, tiếp nhận đơn hàng nhiệt tình, trung thực.
Thiết kế hợp yêu cầu khách hàng hoặc nhận in ao thun theo mẫu của khách hàng tự thiết kế ngay cả in 1 áo cũng vui vẻ thực hiện.
Chất vải đạt tiêu chuẩn chất lượng khách hàng yêu cầu.
Quy trình xử lý vải tiên tiến giúp vải lâu phai màu.
Dây chuyền công nghệ in ấn đảm bảo chất lượng cao.
Giao hàng đúng hẹn.
Giá cả hợp lý.
Nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng đang in áo thun tại địa chỉ đó.

Vì sao nên chọn Teetee để in áo thun số lượng ít?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ao thun, in áo thun theo yêu cầu, Áo lớp, in ao su kien, in áo diễn đàn,… Teetee cam kết đem đến cho bạn chiếc áo thun chất lượng, mức giá hợp lý và đặc biệt dù bạn in 1 chiếc áo cũng sẽ được Teetee chăm chút cẩn thận nhất!