New change of google recently

This forum is for discussion of Google only. Post anything Google here, including news and SEO related questions.
irisemars1
Posts: 3
Joined: Mon Dec 04, 2017 10:32 am
Contact:

New change of google recently

Postby irisemars1 » Tue Dec 05, 2017 7:06 pm

Mua bán nhà đất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng giá rẻ

Thị trường nhà đất Đà Nẵng giá rẻ đầu năm đã mở màn với “cơn sốt” đất nền. Chỉ sau tết Đinh Dậu thì thị trường này đã sôi động và nóng dần lên với sự bùng nổ ở phân khúc đất nền. Dù đã được nhiều chuyên gia dự đoán trước đó, thế nhưng việc giá đất được đẩy lên cao đã tạo nên “cơn sốt” kỷ lục đối với một thị trường mới như Đà Nẵng.
Thị trường nhà đất Đà Nẵng năm 2017 có nhiều diễn biến khó lường. Cùng với đó là sự dịch chuyển của hàng loạt dự án lớn đổ bộ sau hội nghị APEC. Điều này mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức cho thị trường bất động sản trong thời gian tới đây.

Không chỉ giao dịch mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ đang nóng dần lên mà hàng loạt các dự án cao cấp khác được được phê duyệt và triển khai. Hàng loạt dự án căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà ở cao cấp ven biển, ven sông được đầu tư xây dựng, góp phần tạo nên một thị trường BĐS đầy sôi động và nóng sốt. Đà Nẵng hứa hẹn là một trong những điểm sáng của thị trường BĐS hiện nay tại Việt Nam.

Image
Thị trường nhà đất Đà Nẵng: Cơn sôt đất nền và BĐS trung tâm

Cơn sốt đất nền

Không chỉ sốt ở phía nam mà “cơn sốt” đất nền còn lan tỏa đến vùng Tây Bắc Đà Nẵng. Dù ở phía nam “cơn sốt” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì ở phía Tây đã bắt đầu nóng lên tầng ngày.

Với dự án di dời nhà Gas Kim Liên và cảng Liên Chiểu khiến cho giới đầu tư đổ về săn đất mỗi ngày một tăng lên. Giá đất nhờ đó được đẩy lên cao gần như gấp đôi so với trước và đang không có dấu hiệu hạ nhiệt. Đất khu vực này gần như được đẩy lên kỷ lục với 300 triệu đồng/lô thế nhưng nhà đầu tư vẫn săn không ra đất để mua.

Lý giải cho điều này nhiều chuyên gia nhận định: những dự án nghìn tỷ thường tạo nên sức hút cực lớn đối với các nhà đầu tư. Trong khi phía Tây Bắc đang nắm giữ 2 dự án với mức đầu tư khủng, vì thế việc tạo nên “cơn sốt” đất nền là điều bình thường.

Chưa kể tới khi những dự án này hoàn thành sẽ kéo theo sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng xã hội, giao thông, tiện ích cuộc sống…. Sự phát triển của thị trường BĐS ở phía Tây và phía Nam dẫn tới không khí ảm đạm, không mấy sông động trong các giao dịch mua bán nhà đất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Nếu như trước đây giới đầu tư bất động sản hướng tới đối tượng chính là nhà đất thành phố Đà Nẵng. Thì giờ đây với sự điều chỉnh về chính sách, cùng với mong muốn mở rộng khu vực đô thị hóa đã làm cho thị trường vùng ven thành phố sôi động hẳn lên. Không chỉ riêng phân khúc đất nền đang tạo sốt mà phân khúc bất động sản du lịch cũng đang trên đà “tăng tốc”.

Bất động sản du lịch lên ngôi

Sự chuyển dịch về cơ cấu cấu kết hợp với sự du nhập văn hóa hạ tầng là cơ sở để bất động sản du lịch lên ngôi. Đặc biệt năm 2017 Đà Nẵng còn là nơi diễn ra 2 sự kiện quốc tế: Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế, hội nghị cấp cao APEC. Đây sẽ là bàn đạp để bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch tăng tốc về đích sau nhiều năm trì trệ.

Image
Nhà đất Đà Nẵng - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Dẫn đầu trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, du lịch hiện nay tại Đà Nẵng phải kể tới dự án căn hộ CSO hay còn gọi là Căn hộ Central Coast Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án căn hộ condotel có giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mở ra một lối đi mới cho bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch sau nhiều năm ngủ quên.

Ngoài ra, dự án này cũng sẽ mở ra một hướng mới cho thị trường nhà đất Đà Nẵng trong thời gian tới đây. Không những chi phí bảo hành thấp, mức giá hợp lý mà còn mang lại mức sinh lợi hấp dẫn hơn so với lãi suất ngân hàng hay là cao hơn so với bất kỳ hình thức đầu tư bất động sản khác.

Nhìn chung thị trường nhà đất Đà Nẵng trong năm 2017 được xem là thời kỳ hoàng kim. Không những là thị trường mới, hấp dẫn mà nó còn là điểm sáng cho thị trường BĐS toàn quốc. Theo như dự báo của CBRE thì trong 2 năm tới đây tốc độ tăng trưởng nguồn cung thị trường BĐS sẽ tăng từ 7%- 9% mỗi năm. Điều này đưa thị trường bất động sản Đà Nẵng lên vị trí dẫn đầu cả nước về số lượng các thương hiệu quốc tế.
Nguồn: https://tinbatdongsan247.net/tin-tuc-ba ... ia-re.html
Last edited by irisemars1 on Wed Jan 03, 2018 6:51 am, edited 1 time in total.

shruti001
Posts: 13
Joined: Thu Aug 17, 2017 1:28 am
Contact:

Re: New change of google recently

Postby shruti001 » Wed Dec 06, 2017 12:31 am

Hey, I think it will affect SEO.


Return to “Google”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests